Home / Chia sẻ / Các kiểu dáng xe ô tô điện cho bé

Các kiểu dáng xe ô tô điện cho bé

Cũng như chiếc xe ô tô người lớn, ô tô điện trẻ em được thiết kế mô phỏng theo các dòng xe nổi tiếng nên cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau cho bé thỏa sức lựa chọn:
Kiểu dáng ngộ nghĩnh: Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, không cầu kỳ và đáp ứng vừa đủ các tiêu chuẩn cơ bản của một chiếc xe ô tô điện.

o-to-dien-tre-em-landcruiser-gia-re-bbt8686-2

Ô tô điện trẻ em Land Rover mẫu HOT BBT-8686

Kiểu dáng  cổ điển, sang trọng và tao nhã: ngược lại với kiểu dáng ngộ nghĩnh nói trên, phần thiết kế rất cầu kỳ với nhiều chi tiết khá tỉ mỉ và bắt mắt, toát lên  một vẻ quý phái, làm cho người sử dụng thêm nổi bật hơn. Phù hợp với bé gái hơn. Tuy nhiên, nếu các mẹ thích mẫu này cho bé trai thì nên chọn những màu nam tính: mận chín, xanh,…
o-to-dien-tre-em-je128xl-kieu-dang-bently-xanh-lo

Kiểu dáng thể thao, năng động: Thường được thiết kế rất góc cạnh, kiểu dáng to khoẻ. Rất phù hợp với bé trai đặc biệt là những bé có cá tính mạnh mẽ, thích khám phá.

o-to-dien-tre-em-dk-f000

Ô tô điện trẻ em kiểu dáng BMV X6 DKF000 trắng

Kiểu dáng của xe quân sự: Bé sẽ được hoá thân thành những chiến sỹ công an oai phong lẫm liệt khi ngồi trên chiếc xe này. Dòng xe này cũng thường phù hợp với bé trai hơn

o-to-dien-cho-be-nhieu-mau-sac-sx1118-3

Ô tô điện trẻ em SX1118 kiểu dáng Bugati Veyron

Đến với Baby Của Tôi có đa dạng các kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ cho mẹ và bé thỏa sức lựa chọn và cam kết giá  bán rẻ nhất trên thị trường với xe cùng chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *