Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Các bước thay màn hình cho galaxy note 4 tại thành hưng mobile

Các bước thay màn hình cho galaxy note 4 tại thành hưng mobile

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 4
Thuộc dòng Galaxy nổi tiếng của Samsung, Note 4 có khá nhiều ưu điểm với sự hỗ trợ của cây bút S-pen huyền thoại. Cũng như những thiết bị màn cảm ứng khác, giá thay màn hình note 4 cũng là một trong những bộ phận trọng yếu và có ảnh hưởng tại chỗ nhất với người sử dụng. Nếu khách hàng đang có yêu cầu thay thế màn hình hình Samsung Galaxy Note 4 thì hãy tìm hiểu dịch sau của Truesmart.
1.Có cần thiết phải thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 4?
Sau khi thay màn hiển thị, Samsung Galaxy Note 4 đẹp và chi phí trị hơn
Trong một vài trường hợp nhất định như màn hiển thị vỡ nhiều, trầy xướt hoặc ố màu tới mức khó nhìn thấy và thao tác hoặc màn hiển thị cho cảm giác không trôi chảy trong khi dùng, thực hiện làm thì người sử dụng nên thay thế mới màn hình để có thể cam kết chức năng phục vụ của điện thoại. Một số điều kiện khác khách hàng nên thay thế màn hiển thị đó là màn hiển thị đã cũ, cần làm mới để nâng cao chi phí trị model đồng thời việc làm này còn giúp bạn có được mức chi phí nhỉnh nếu muốn mua bán, trao đổi smartphone.
Ngoài ra, nếu màn hình cảm ứng chỉ trầy nhẹ, không có hư lỗi va đập, không bị biến dạng thì khách hàng cũng có khả năng dùng các biện pháp xử lý tại Truesmart mà không cần phải thay mới màn hình.

Thay Mặt Kính SamSung Galaxy S3
2.Chương trình thay màn hiển thị Samsung Galaxy Note 4
Quy trính thay màn hình cảm ứng tại Truesmart diễn ra chuyên nghiệp, cẩn thận
Xác định được các lý vì và nguyên do có thể làm ảnh hưởng tới sử dụng của  Samsung Galaxy Note 4, Truesmart cũng quan tâm rất nhiều đến màn hình của smartphone và đã sản xuất đầy đủ các dịch vụ chăm sóc màn hình bao gồm có dịch vụ thay màn hình note 4. Với khả năng thẩm định, đánh giá mức độ hư hỏng, trung tâm sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất, dịch vụ hợp lí cho quý khách. Quy trình thay thế màn hình cảm ứng cũng sẽ được thực hiện kỹ lưỡng như các dịch vụ sửa chữa khác từ khâu tiếp nhận model, kiểm tra tới sửa chữa, test lại lại và nhận quan điểm phản hồi, nên khách hàng có thể đừng lo lắng rằng smartphone của mình được đảm bảo chất lượng kỹ thuật khi sửa chữa. Song song đó, trung tâm cũng cam kết hàng hóa hàng công ty, chất lượng và không nâng giá so với chi phí thỏa thuận, giúp khách hàng đừng lo lắng và tin tưởng hơn với các chương trình tại Truesmart.
Màn hình của Samsung Galaxy S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 được cấu tạo giống với các đàn anh của mình từ thế hệ 4 trở lên: gồm 3 lớp màn hình LCD, màn cảm ứng, Kính được đồng bộ thành một khối màn hình cảm ứng duy nhất full nguyên bộ.
Do màn hình Samsung Note 4, Note 3, Note 1, S2, S3, S4, S5 khó tách với cấu tạo 3 lớp như thế, nên trong khi màn hiển thị xuất hiện trục trặc như hư hỏng hoặc bị liệt, quý khách sẽ khó biết được màn hình smartphone Samsung bị hư ở lớp nào, bạn cũng phải thay hết bộ với chi phí tiền khá cao, hoặc bị “luộc” phụ kiện của máy. Để không gặp phải tình hình như vậy, khách hàng có thể tìm hiểu một vài điều kiện sau đây để thu nhận biết lỗi:
– màn hiển thị mặt kiếng Samsung S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 bị nứt hay đã cấn kính nhưng màn hình cảm ứng vẫn hiển thị được, dùng màn cảm ứng bình thường -> bạn chỉ cần ép lại phần Glass hàng công ty là màn hình sẽ lại như mới thôi.
– Màn cảm ứng bị liệt, loạn màn cảm ứng… -> vấn đề này có hơi chút khó khăn vì cần phải thay thế lớp cảm ứng, nhưng linh kiện dành cho Samsung S2, S3, S4 S5, Note 1, Note 3, Note 4 này vẫn còn hiếm.
– Màn hình không hiển thị; có sọc, điểm chết… -> Nếu rơi vào trường hợp này thì khách hàng cần phải đổi mới luôn nguyên màn hiển thị.

Với một vài sự cố như trên, thì trong khi sửa chữa linh kiện, không cần phải giá thay mặt kính galaxy s3, và phải làm được thực hiện làm tách mặt kiếng và ép lại hoàn chỉnh một bộ màn hình. Việc tách, ép màn hình cảm ứng của Galaxy Note 4, Note 3, Note 1, S2, S3, S4, S5 khá là phức tạp, nếu thiếu sót sẽ lỗi cả màn hiển thị. Do vậy, người làm phải có kỹ thuật rất lớn.
Bảo Long Mobile với uy tín, tay nghề và đội ngũ nhân viên đẳng cấp, chắc kinh nghiệm, đáp ứng đầy đủ các trình độ cần có để chuyển về màn hiển thị Samsung Galaxy Note 4, Note 3, Note 1, S2, S3, S4, S5 nguyên vẹn cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *