Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Bùng nổ hấp dẫn với máy làm đá của cơ sở VA

Bùng nổ hấp dẫn với máy làm đá của cơ sở VA

Qua công đoạn thử nghiệm , học hỏi, không ngừng đổi mới bản thân hơn hàng chục năm , Việt An hân hạnh mang đến cho người dùng chiếc máy làm đá, dây chuyền làm sạch nước “high-ranking” , tiêu chuẩn tuyệt đối . mỗi mặt hàng sản xuất tại công ty đều được rót tiền nghiên cứu cẩn thận mỗi một qui trình và giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư hàng đầu nước Việt Nam và quốc tế. Chính vì vậy, dẫu cho có vô số tên tuổi chất lượng tốt đến từ trong và ngoài nước tuyệt vời gay gắt nhưng chúng tôi vẫn được người sử dụng đặt trọn niềm tin và ưa chuộng. đến với Công ty cổ phần TMTH Việt An , mọi lo âu , sự cố của người tiêu dùng sẽ được Việt An chúng tôi giải quyết tuyệt vời .

34điểm mạnh của máy làm đá, hệ thống diệt khuẩn nước

 • cấu tạo theo cấu trúc công nghiệp nguyên khối, giúp việc cài đặt trở lên đơn sơ hơn rất nhiều cho người sử dụng . Cùng với đó, hệ thống có khả năng làm “problems” ít biến động trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao rất tốt .
 • Thông qua tấm lọc RO và hệ thống các lõi làm sạch , nước có thể sử dụng luôn mà không bắt đun sôi hay trải qua bất kì máy móc khử trùng nào nữa. Nước có vị ngọt mát, giữ lại nguyên vẹn những tinh túy, khoáng chất tối thiểu cho cơ thể.
 • công nghệ xử lý , khử mùi bằng “machine” đèn tia cực tím , hệ thống khử Ozone sẽ loại bỏ đa số các vi rút gây hại cho sức khỏe , mang tới những viên đá vô trùng , chất lượng hoàn toàn , dám chắc an toàn vệ sinh thực phẩm .
 • So với chuyện mua bình nước đóng chai, đá lạnh của các công ty kinh doanh vừa và nhỏ trên thị trường thì vấn đề sở hữu máy làm đá, lọc nước tinh khiết sẽ giảm đáng kể tiền phí và tiết kiệm thời hạn , chủ động hơn cho quý khách .
 • máy móc mạch điện tự động hóa tinh tế sẽ tự ngắt khi “water resource” thấp hoặc nhỉnh chất lượng , giúp tiết kiệm 45% năng lượng .
 • Được sản xuất bằng “good steel” nhập khẩu chính hãng từ các nước công nghiệp công nghệ cao trên thế giới như Nhật Bản , Italia, nhật bản ,… giúp hệ thống sở hữu phần ốp ngoài ngoài sáng bóng, dễ vệ sinh , không sợ bị ăn mòn theo thời gian .
 • máy móc van tự động hóa đóng ngắt dòng nước, thiết bị điều khiển áp suất chất bẩn tiên tiến nhất , chất lượng cao, cởi mở với môi trường.

Cát thạch Châu Âu – Vật liệu lọc nước cho máy làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước

 • design : gồm thành phần chính là Silicat, hơn nữa còn chứa 1 vài nguyên tố hóa học khác như: NaCl, CO2 ,H2O , CaCO3,… Tùy thuộc vào độ nóng và điều kiện sinh hóa ở những công ty khác nhau sẽ tồn tại vài điều dạng hợp chất khác của loại cát này như: thạch Châu Âu nguyên chất, tridimit, critobalit, cát đen trong “design” (gần 70% là cát thạch USA ),…
 • Cùng với activated carbon , muối hoàn nguyên,… thì cát thạch Bắc Mỹ là một trong số vật liệu xử lý dạng hạt được dùng rộng rãi và phổ biến nhất trong nhiều ngành công nghiệp như tinh chế nước thải công nghiệp, làm sạch hồ bơi, duy nhất cực kỳ được ưu chuộng đối với trang thiết bị tinh làm sạch nước cho máy làm đá viên, máy làm sạch nước bởi những “advantages” như: mức giá rẻ, dễ ngóng trông mà khả năng diệt khuẩn nước , giữ lại các chất lơ lửng, không kết tủa trong nước rực rỡ và hiệu quả.
 • Cát thạch Bắc Mỹ sàng lọc nước có thể sử dụng lại nhiều lần, khi bị bẩn và lắng cặn có thể sử dụng nước rửa sạch và tái dùng nhiều lần mà không làm bẩn nước và ảnh hưởng tới health .
 • Nên sử dụng cát thạch Anh vô trùng xuất xứ từ Quảng Ninh, khu vực hà nội ,.. vì đây đều là những nơi có nguồn cát rất dồi dào, có nhiều điều kiện dễ dàng trong việc khai thác và phân bổ đi các cơ sở trên toàn quốc .

Hậu quả khi dùng nước kém chất lượng cho máy làm đá viên, máy diệt khuẩn nước

 • Giảm “life-span” của SP : Khi dùng các nguồn nước đầu vào chứa quá nhiều chất không tốt cho sức khỏe , không dám chắc trong một thời gian dài sẽ khiến tuổi đời của thiết bị suy giảm nặng nề.
 • Gia tăng chi phí bảo dưỡng , thay thế: nếu như thời hạn lau chùi thường là 3-5 năm thì nay chỉ trong vòng 2- một năm bạn sẽ gặp phải các tình huống gỉ sét . ngày nay “problems” thay thế 1 số linh phụ kiện , linh phụ kiện chỉ là giải pháp cuối cùng khi không thể sửa chữa . nghiêm trọng hơn, quý vị sẽ phải mua một chiếc lọc nước tinh khiết mới.
 • Giảm hiệu quả truyền nhiệt: Do có chứa nhiều cặn lắng hay phần tử hóa học lơ lửng ở nước nên nhiệt dẫn qua nước sẽ thay đổi, tác động đến thiết bị tinh chế và các linh phụ kiện khác của dây chuyền .

welcome bạn tới VietAn Company để sở hữu ngay “ice machine” , lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn nhất. Mời quý khách ghé thăm các chi nhánh của chúng tôi hoặc gọi tới số di động : 0942.41.41.41 để được “support” ít tốn thời gian . Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *