Home / Chia sẻ / Biệt thự đẹp 120m2 tại Thạch Thất

Biệt thự đẹp 120m2 tại Thạch Thất

Biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất

Dự án biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất là mẫu nhà được xây dựng trên mảnh đất sở hữu diện tích 21x23m hướng Đông Nam. Đây là một trong các mẫu biệt thự sản phẩm đẹp mà công ty bề ngoài nhà đẹp Kiến Tạo Việt đã thiết kế cho anh Nguyễn Đức Cường ngụ tại xóm Cổng, huyện Thạch Thất, Tp.Hà Nội. dự kiến kinh phí vun đắp là một,26 tỷ đồng.

Phối cảnh góc 1- Biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.Phối cảnh góc 1- biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.

Mặt bằng công năng biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất

Gia chủ Đức Cường đang mong muốn ngoại hình kiến trúc theo lối biệt thự tiên tiến cao 2 tầng có hồ hết các phòng chức năng và có cảnh quan xung quanh bên ngoài để đảm bảo sự thuận lợi, sở hữu tính thẩm mỹ cao và giúp con người thêm gắn kết mang ko gian tự nhiên bên ngoài ngôi nhà. từ nhu cầu của anh, nhà thiết kế đã lên phương án xếp đặt mặt bằng ngoài mặt kiến trúc cho ngôi biệt thự như sau:

Mặt bằng tầng 1: Tầng 1 mang tổng diện tích gần 70m2 được bố trí có phần đông những phòng chức năng chính trong ngôi nhà. trong khoảng sảnh đi vào là không gian phòng khách khá rộng được bài trí một bộ ghế sofa đặt tại trọng điểm căn phòng. không gian thêm sang trọng mang việc chọn lựa tông màu nâu của sofa kết hợp có những vật dụng khác như kệ, tủ trang trí….tạo nên một nói chung kết hợp, đồng nhất. tuy nhiên, một đôi chậu cảnh được bài trí tạo thêm điểm đặc sắc cho không gian đẹp.

tuy nhiên, tại tầng một còn sắp đặt 1 ko gian dành cho khi bếp và phòng ăn. Ở giữa phòng khách và phòng bếp ăn được ngăn bởi 1 vách gỗ trang trí. các kiến trúc sư đã tiêu dùng hầu như chất liệu bằng gỗ mang hệ thống tủ bếp bằng gỗ, bộ bàn ghế ăn gỗ trùng hợp và đặc trưng đều dùng đồng nhất tông màu nâu sẫm, khiến ngôi biệt thự thêm thân thiện và sang trọng hơn. Cũng tại tầng 1 không gian phòng ngủ được bài trí thuần tuý với những đồ vật hiện đại, luôn thể ích và đều dùng chất liệu là gỗ khi không. 1 khu vệ sinh hiện đại và sạch sẽ được bố trí ngay gần phòng ngủ. đặc biệt là chủ nhà ko quên dành một khoảng ko gian tiêu dùng làm cho sân để xe, rửa xe khi cần.

Mặt bằng tầng 1- Biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.Mặt bằng tầng 1- biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.

Mặt bằng tầng 2: Đây là không gian dành cho sinh hoạt của gia đình gồm với 2 phòng ngủ có diện tích từ 16 đến 18m2 tiêu dùng chung 1 khu vệ sinh rộng 9m2. tương tự như tầng 1, 2 phòng ngủ trên tầng này được bài trí nội thất giống phòng tầng 1. ngoài ra, trên tầng còn với phòng dành để thờ tự và một phòng tiêu dùng là phòng học riêng của cậu con trai và được bài trí tương đối gọn gang, ngăn nắp. Mỗi căn phòng đều có một khoảng ban công nhỏ đặt một đôi chậu cảnh nhỏ đã giúp cho thiết kế biệt thự hai tầng thêm thông thoáng và tràn ngập ánh sáng bất chợt.

Mặt bằng tầng 2- Biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.

Mặt bằng tầng 2- biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.

Phối cảnh góc 2- Biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.

Phối cảnh góc 2- biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.

Phối cảnh góc 3- Biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.

Phối cảnh góc 3- biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.

Phối cảnh góc 4- Biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.

Phối cảnh góc 4- biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất.

ngôi biệt thự đẹp 120m2 nhà anh Cường tại Thạch Thất là 1 trong những công trình đẹp toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng của kiến trúc thuần việt mang mái dốc, con sơn, cột gạch và hiên nhỏ. Bằng khả năng chuyên môn và sự tinh tế được công ty  thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt đã mang lại cho Anh chị đọc một cái nhà kiến trúc đơn thuần mộc mạc nhưng lại gần gũi mang bỗng dưng và có nhẽ đích thực là một mẫu nhà mà đa dạng gia chủ đang kiếm tìm. Qúy quý khách có nhu cầu ngoại hình theo cái kiến trúc này hoặc tham khảo những mẫu nhà đẹp khác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo liên hệ dưới đây để được giải đáp và hỗ trợ. Cảm ơn Anh chị đọc đã theo dõi cộng chúng tôi!

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369 | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *