Home / Chia sẻ / Bí quyết chụp hình cưới và chuẩn bị trang phục

Bí quyết chụp hình cưới và chuẩn bị trang phục

Chụp hình cưới ngoại cảnh ngoài trời thì nên mặc gì là điều mọi người quan tâm ? Các bạn sẽ được tư vấn tốt nhất cách chụp hình cưới đẹp ở ngoại cảnh và trang phục cần có cho cô dâu chú rể .

Chụp ảnh cưới trên bãi biển

Album mẫu của các studio luôn có những tấm hình cô dâu mặc váy cưới đuôi dài cả mét đứng ở bãi biễn rất nên thơ. Có thể kéo lê chiếc váy cưới vừa dài vừa nặng
Có thể tham khảo:

– Quần short, áo thun đôi: lợi thế của trang phục chụp hình cưới này là cả hai có thể thoái mái nhảy nhót, đùa giỡn với sóng nước để cho ra những shoot hình tự nhiên.

– Thực hiện ảnh cưới ngoại cảnh ở cánh đồng

Tuyệt đối không dùng chất liệu da, nilong mà chú trọng chất vải thoáng mát như lụa, ren, cotton giúp tránh xa mùa hè nắng nóng, thoải mái chụp hình cưới trọn gói mà không sợ đổ mồ hôi trong cả ngày, tránh chi tiết quá rườm rà, nhiều chi tiết khiến bạn trông kiểu cách, di chuyển khó khăn.

– Sắp xếp hành lý

Cần 2 chiếc vali đủ lớn, 1 chiếc dùng để sắp xếp tất cả trang phục và phụ kiện liên quan đến buổi chụp hình. Nên bỏ giày dép và 1 túi nhỏ và trang sức phụ kiện vào một túi nhỏ khác để dễ dàng tìm kiếm khi cần thay đổi. Chiếc vali còn lại dùng để đựng đạo cụ cho buổi chụp như bảng tên, giỏ mây, bóng bay, dù… Tối trước ngày chụp hình cưới giá rẻ bạn nên kiểm tra lại một lần nữa để chắc rằng mình đã mang đủ những thứ cần thiết..

– Chuẩn bị phân chia công việc với nhau.

Việc chia sẽ được sự thống nhất giữa thành viên, lên danh sách thành viên sẽ cùng tham gia chụp hình, phân công nhiệm vụ, điều này sẽ khiến các thành viên có thể giúp đỡ một cách hữu ích nhất cho cô dâu cú rẻ, tránh các thành viên bỏ lỡ các công việc, chia công việc khá cần thiết đảm bảo thành công công việc thành công như mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *