Home / Chia sẻ / Bé Suri- bản sao của công nương Middleton

Bé Suri- bản sao của công nương Middleton

Thật đúng là con nhà nòi, con gái của cặp đôi nổi tiếng đầy quyền lực trong giới thời trang, bé Suri đã nhanh chóng được Hollywood săn đón từ khi còn rất bé. Bé Suri đã góp phần tạo nên vẻ đẹp và giá trị cho những phong cách quần áo trẻ em tại hải phòng bởi chính những phong cách thời trang thực sự đặc biệt và hấp dẫn của mình. Bé Suri giờ đã lớn và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn với những phong cách thời trang đầy sức quyến rũ và điệu đà của mình.

bộ thời trang bé gái

May mắn được sinh ra trong một gia đình giàu có và bố mẹ cũng là những ngôi sao nổi tiếng trong làng thời trang và điện ảnh của Mỹ, bé Suri luôn được bố mẹ yêu chiều và diện cho bé những bộ quần áo bé gái 8 tuổi cực kỳ sành điệu và đắt tiền. Ngay từ vài năm trước, tủ quần áo của bé có lúc lên tới hơn 3 triệu đô, không những khiến trẻ em mà cả rất nhiều người lớn cũng phải thèm muốn và ghen tỵ. Nhưng điều đặc biệt là bé đã có những phong cách thơi trang rất riêng cho mình từ khi rất bé. Nhưng hình ảnh của bé đã nhanh chóng bị giới truyền thông khai thác và bé nhanh chóng được giới Hollywood nhiệt tình săn đón. Tủ quần áo của Suri hầu hết đều là những bộ quần áo và túi sách hàng hiệu của những thương hiệu nổi tiếng như D&G, Burberry, chúng nhiều đến mức người ta ít khi nhìn thấy bé diện một quần áo nào đó 2 lần.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng những bộ quần áo của Suri thường là những bộ quần áo thiết kế riêng dành cho bé. Mỗi khi cánh truyền thông đưa tin về hình ảnh của Suri, các cửa hàng thời trang trẻ em trên khắp thế giới lại bày bán và phân phối những item quần áo trẻ em của Suri và chúng đều trở thành những mặt hàng hot và bán chạy.

thời trang bé gái tại hà nội

Những bộ quần áo trẻ em của bé Suri khi đi chơi, đi dạo phố đều rất sáng tạo, được nhiều chuyên gia thời trang đánh giá cao. Cô bé được xem là bản sao của công nương Kate Middleton – người được bình chọn là người có guu thời trang đẹp nhất thế giới năm 2013. Các mẹ có thể học tập cách mix đồ của bé Suri cho bé gái nhà mình.

  Tag: thời trang cho bé, thời trang bé gái, đồ sơ sinh cho bé, đồ sơ sinh hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *