Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Bảo hành thay màn hình galaxy s4

Bảo hành thay màn hình galaxy s4

Ở dưới những công tắc trên là giá thay màn hình cho điện thoại samsung galaxy s3 khay trượt thay thế đổi độ sáng đi cùng với tùy quyết định tự động chỉnh. Một số chi tiết hữu dụng có ích mà quý khách sẽ tìm kiếm thấy là đường dẫn vào phần cài đặt (Settings) ở góc trên giá thay màn hình galaxy s3 bên phải, ngày giờ phía bên trái và tên nhà mạng ở dưới cùng.Ở phía dưới cùng có 3 nút bấm, bao gồm trình quản lý của riêng Samsung, chức năng tương trợ giọng nói Google Now và phím tắt galaxy s3 toàn bộ tính năng.

Với version Android Jelly Bean, bạn có khả năng mở mang thông báo được gửi đến để liên tục thực hiện làm với chúng. Dùng 2 ngón tay để trượt ra vào sẽ tuần tự mở mang hoặc thu hẹp thông báo đó. Thông báo được xếp trên cùng được mặc định mở mang sẵn nếu tính năng ứng hỗ trợ.

Menu tính năng chứa cả ứng dụng và widget. Khác với Android nguyên gốc, quý khách không thể trượt tương hỗ giữa 2 loại thể này mà cần bấm vào phím tương ứng ở dưới thanh ứng dụng. Một số bạn sẽ cảm thấy giải pháp xếp đặt này là logic hơn.

Thao tác zoom hai ngón (pinch-to-zoom) giúp bạn xếp đặt lại các trang tính năng nhưng khách hàng lại không thể thêm được trang mới. Launcher TouchWiz có một số tính năng hữu dụng có ích như giấu hoặc gỡ bỏ nhanh các chức nặng.

Thay màn hình SamSung Galaxy S4
Menu ứng dụng của samsung galaxy s4 sản xuất cho bạn 3 chế độ theo dõi, theo dạng lưới (theo bảng chữ cái hoặc người dùng tự sắp đặt) và theo dạng danh sách (theo bảng chữ cái). Quý khách cũng có thể xem riêng những giá thay màn hình galaxy s4 chức nặng do chính mình setup ở mục Downloaded apps.Người dùng có thể lựa quyết định nhiều widget tới từ Android cũng như Samsung. Một số widget này còn có thể thay đổi kích thước. Chúng sẽ tự nhường chỗ cho nhau giá thay thế màn hình trong khi khách hàng sắp xếp lại màn hiển thị chính.

Khi khách hàng có nhiều tính năng đang hoạt động ngầm, bạn có thể dùng trình quản lý để chuyển tương hỗ giữa chúng. Trình quản lý này tới xuất xứ Jelly Bean và cung cấp một danh sách theo chiều dọc cùng với ảnh chụp màn hình cảm ứng các ứng dụng đang chạy, bạn chỉ cần trượt một ứng dụng sang ngang để tắt hoàn toàn nó.

Bên cạnh đó, Samsung còn tích hợp giao diện quản lý SIM vào Galaxy Grand. Nó cho phép khách hàng lựa chọn SIM bất kì để gọi smartphone cũng như sử dụng Internet từ nhà mạng. Quý khách cũng có thể chuyển hỗ tương giữa 2 thẻ SIM này ở khu vực thông báo.

Tóm lại giao diện Nature UX đi kèm với Android 4.1 là sự phối hợp khá tuyệt và Galaxy Grand lại được trang bị nhiều tính năng từ các đàn anh cao cấp. Hiếm khi chúng ta được thấy một chiếc máy tầm trung lại có hầu hết các tính năng “chính hãng” như vậy.

Với chiếc Galaxy S II Plus, Samsung sửa chữa màn hiển thị s5} dường như đã cho chúng ta thấy hướng đi của hãng trong việc sản xuất hiệu năng cho những chiếc máy tầm trung hoặc giá ưu đãi. Galaxy Grand sở hữu giá thay màn hình galaxy s5 cùng một loại chip Broadcomm lõi kép 1.2GHz giống như với Galaxy S II Plus, nhưng giá samsung s5 cấu trúc đã được thay đổi một vài chút, do vậy có khả năng kết quả đo benchmark cũng sẽ thay thế đổi ít nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *