Home / Chia sẻ / Bạn nên chọn mua tranh dán tường ở đâu tại Hà Nội

Bạn nên chọn mua tranh dán tường ở đâu tại Hà Nội

CNC là doanh nghiệp tiên phong đưa tranh dan tuong trở thành một loại hình trang trí nội thất được nhiều người biết đến. Ngay cả khi bức tường nhà bạn đã cũ, bạn không muốn sơn lại hay dán tường toàn bộ căn nhà, khi đó những bức tranh dan tuong sẽ là giải pháp tối ưu. Để tạo nên một bức tranh dan tuong đẹp yêu cầu rất nhiều về mắt thẩm mỹ và kỹ năng người dán, vì thế bạn cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Tranh dan tuong là một hình thức mới trong thiết kế, trang trí nội thất và cũng là xu hướng làm đẹp không gian sống trong năm 2014. tranh dan tuong là loại tranh được dán trực tiếp lên tường, là những mảng tranh dan tuong được phủ một lớp tạo hình có thể là hình vẽ, ảnh chụp, hoặc họa tiết hoa văn. Một bức tranh dan tuong được ghép bởi nhiều mảnh tranh dan tuong một cách tỉ mỉ, tạo ra trên tường một khung hình.

Ngoài phân phối tranh dan tuong chúng tôi còn là đơn vị được tín nhiệm là đại lý cấp 1 của các nhà nhập khẩu sàn gổ công nghiệp cao cấp tại thị trường Tp.HCM

Giấy phủ vinyl nên rất dễ dàng lau rửa bằng khăn ướt, độ bám dính bề mặt tường cao, hạn chế phai hay bạc màu khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp, chống trầy xước, chống cháy, hỗ trợ cách âm, khả năng chịu kiềm, axit khá tốt nên tăng được tuổi thọ cho tấm giấy. Đặc biệt thích nghi với môi trường khí hậu thay đổi thường xuyên ở Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *