Home / Chia sẻ / Asus Zenfone 5: smart phone tầm trung đáng mua

Asus Zenfone 5: smart phone tầm trung đáng mua

Tuần vừa qua, đại diện ASUS Việt Nam đã  iphone vinh dự đón nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng 2014 cho cho sản phẩm ASUS ZenFone 5 thuộc hạng mục thay mặt kính iphone Công nghệ. Đây là chương trình bình chọn thường niên do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng trực thuộc Thời báo Kinh mặt kính tế Việt Nam tổ chức, kêu gọi người dùng & độc giả bình chọn online & tại hệ thống siêu thị các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng…

ASUS ZenFone 5 xuất sắc lot Top 3 smartphone sky được tin dùng năm nay dựa trên 2 tiêu chí “Lý do lựa chọn” và “Khả năng đáp ứng yêu cầu”. Trong đó, ASUS ZenFone thay màn hình sky 5 được đánh giá cao nhờ “Chất lượng”, “Đặc tính”, “Giá cả” và đặc biệt, hơn 66% người bình chọn đồng ý với “Khả năn màn hình đáp ứng yêu cầu cao” của thiết bị.

Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng đã đánh giá: “Thiết kế trẻ trung, hiện đại, cấu hình mạnh mẽ nhưng giá cả lại rất phải chăng, ZenFone 5 cùng với hai sản phẩm cùng thế hệ là ZenFone 4 và ZenFone 6 đã tạo ra một “cơn bão” trong phân khúc smartphone giá rẻ, được người tiêu dùng Việt Nam tìm mua rất nhiệt tình. Các sản phẩm ASUS tại Việt Nam từ laptop tới máy tính bảng và điện thoại ngày càng trở nên phổ biến hơn, chinh phục được khách hàng nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, linh hoạt, mẫu mã bắt mắt.”

Sắc màu mới, chọn lựa mới của ASUS ZenFone 5

“Gia đình” ZenFone 5 vừa chính thức đón thêm thành viên mới với phiên bản Xanh Đậm đại dương. Bên cạnh các phiên bản vỏ màu đang chính thức có mặt trên thị trường mặt kính cảm ứng như: Đen thanh lịch, Đỏ Cherry, Vàng Sâm-panh, Trắng trẻ trung & Tím hoàng hôn, bản Xanh đậm đại dương xuất hiện trước thay mặt kính zenfone 5 mùa mua sắm cuối năm, là sự bổ sung từ hãng cho người dùng cá tính & yêu thích sự mới mẻ. Màu xanh neon cuốn hút, mạnh mẽ này cũng là sự lựa chọn ưng ý để phối hợp với trang phục, phụ kiện trong những ngày cuối năm, hoặc trở nên thật phong cách, nổi bật khi dạo chơi trong những đêm lễ hội sôi động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *