Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Apptoko – chợ ứng dụng thông minh cho điện thoại của bạn

Apptoko – chợ ứng dụng thông minh cho điện thoại của bạn

Apptoko là chợ ứng dụng thông minh, được đánh giá là một ứng dụng được yêu thích nhất trên thị trường Indonesia hiện nay bởi những tính năng tiện ích đưa đến người dùng, nó cho phép người dùng tìm kiếm các ứng dụng như nghe nhạc, xem phim, nhắn tin, mạng xã hội…hay những game hành động, game hoạt hình…về điện thoại của mình hoàn toàn miễn phí với tốc độ nhanh chóng gọn nhẹ. Apptoko có tính năng và cách thức hoạt động tương tự như mobomarket trên thị trường, nơi bạn có thể duyệt và tìm kiếm các trò chơi hot nhất theo tuần, tháng hoặc chọn bộ sưu tập độc đáo của cửa hàng android này. Tải apptoko free download về điện thoại.

Để có vị trí trong lòng người dùng Apptoko đã được tích lũy kho tính năng vượt trội tiện ích cho người dùng như liên tục cập nhật các phiên bản trò chơi, ứng dụng mới nhất, cho phép người dùng có tùy chọn tải về các trò chơi phù hợp với phiên bản máy của mình và được cảm nhận những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Nếu trong google play bạn có thể mất một khoản phí cho một trò chơi hay ứng dụng mà bạn muốn thì Apptoko tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Aplikasi Apptoko cung cấp kho lưu trữ duy nhất, kho game khổng lồ cho người dùng thoải mái lựa chọn mang lại giây phút thư giãn thoải mái tuyệt vời. Hãy nhanh tay trải nghiệm và khám phá ứng dụng tuyệt vời này bạn nhé.

>>> Xem thêm Download BBM

Trải nghiệm những tính năng của download Apptoko :

Hoàn toàn miễn phí cho android
Chợ ứng dụng truy cập nhiều nhất trong Inddonesia
Cung cấp các kho ứng dụng, game cho điện thoại android
Tốc độ tìm kiếm nhanh chóng
Tốc độ tải về máy nhanh chóng
Không tốn nhiều lưu lượng điện thoại
Tải game và ứng dụng miễn phí 100%
Thường xuyên cập nhật những trò chơi và ứng dụng mới nhât
tự động cập nhật phiên bản mới nhât
Dễ dàng tìm kiếm hoạt động, hiển thị kết quả trong vài giây
Sắp xếp danh sách và phân loại các ứng dụng, trò chơi rõ ràng

>>> Tải phần mềm tubemate versi terbaru

Với những tính năng vượt trội và đa dạng như trên download Apptoko giúp bạn có thể tìm thấy dễ dàng những gì là cần thiết cho điện thoại của bạn, có thể tải một tựa game giải trí bất cứ líc nào, hay một ứng dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí. Hãy lựa chọn cho mình những ứng dụng tiện ích hay tựa game mới mẻ nhất từ phần mềm đình đám này bạn nhé, tôi tin rằng bạn sẽ không phải hối hận về quyết định của mình đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *