Home / Chia sẻ / Apple khai tử dòng iPad đời đầu

Apple khai tử dòng iPad đời đầu

Apple khai tử dòng iPad đời đầu
Mới đây dù chưa chính thức tuyên bố, nhưng Apple đã lặng lẽ gỡ bỏ version iPad mini thế hệ đầu ra khỏi trang web và chuỗi trung tâm bán lẻ.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện nay, chuỗi sản phẩm iPad của Apple trên thị trường sẽ chỉ còn lại những mẫu với công nghệ màn hình hiển thị Retina và sử dụng chip khắc phục 64-bit.
Được giới thiệu vào tháng 10 năm 2012, iPad mini thế hệ trước hết đã làm sửa chữa đổi hoàn toàn cục diện của cán cân giữa các hãng kĩ thuật thời bấy giờ, cũng giống như điều mà iPhone 2 làm được. Sau nhiều năm, thay màn hình ipad 4 chúng thịnh hành đến mức mà trong khi nhắc tới một smartphone móc có size lớn, có khả năng lướt web, theo dõi phim, chơi games, và làm được các yêu cầu thư giãn khác, người ta lập tức nhắc đến những chiếc iPad. Và chỉ một vài năm gần đây, khi các mẫu điện thoại tính bảng dùng Android trở nên phổ biến hơn, người sử dụng mới tiếp nhận biết được giữa khái niệm về smartphone tính bản và iPad.

Nối tiếp sự thực hiện tốt đi đầu từ version trước hết, các thế hệ iPad mini 2 và iPad mini 3 lần lượt ra đời mang đến nhiều đổi mới thay màn hình cảm ứng ipad 4 hơn về hiệu năng, phụ kiện, và cả thiết kế. Tuy nhiên iPad mini đời đầu không hề bị chìm vào trong quên lãng, mà chi phí của nó chỉ đơn thuần là giảm đi, nhằm tiếp cận với nhiều quý khách người dùng công nghệ hơn.

IPad mini đời trước tiên bị gỡ bỏ khỏi

IPad mini đời trước tiên cũng là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay dùng lõi chip xử lý 32-bit. Tất cả những người anh em của nó đều được độc quyền bộ vi khắc phục A7, A8 mang lại hiệu năng cao hơn, cũng như màn hình cảm ứng cảm ứng hiển thị Retina với độ chân thực và sắc nét cao.

Tính tới thời điểm hiện nay, mặc dù iPad mini thế hệ đầu đã bị Apple ngừng kinh doanh, nhưng người sử dụng vẫn có khả năng mua lại số hàng tồn trên các website bán hàng trực tuyến như eBay, Amazon, hay các trung tâm kĩ thuật nếu muốn độc quyền phiên bản”hàng độc” này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *