Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Áp dụng những công nghệ hiện đại để cung cấp dây chuyền lọc nước

Áp dụng những công nghệ hiện đại để cung cấp dây chuyền lọc nước

Nếu bạn quan tâm đến health của bản thân cũng như gia đình mình thì nên tìm đến các “product” hệ thống “water filer” , máy tạo đá viên trong vắt nhãn hiệu Việt An . Cty Công ty cổ phần TMTH Việt An là công xưởng có nhiều năm “trình độ chuyên môn ” trong xử lý khúc mắc chế tạo , sản suất các loại máy làm đá viên trong vắt , máy diệt khuẩn nước . Những “thượng đế” hiệu quả tốt của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể kể đến những nhà máy như: địa chỉ sữa Vinamilk, đơn vị Samsung, cơ sở Honda,… gần như toàn bộ các quý khách đã từng dùng sản phẩm của Công ty Việt An , đều đưa ra những “review” tích cực về chất lượng SP máy đá viên trong vắt .

Cty CP VietAn cam đoan về tiêu chuẩn dây chuyền “water filer” – máy sản xuất đá viên tinh khiết VA

“Line-up” diệt khuẩn nước VA

Thời điểm này gần như tất cả các các các trang thiết bị diệt khuẩn nước của địa chỉ đều update 2 kĩ thuật khử trùng nước chủ yếu là kĩ thuật RO (“reverse osmosis” ) và kĩ thuật NANO.

 • Kĩ thuật RO là kĩ thuật “water filer” công nghệ cao phổ cập tại các “water” Châu Âu. Vì các khe hở “water membrane” có kích thước 0,001 micromet, nên đảm bảo chỉ có “water” hoàn toàn tiệt trùng mới thể đi qua được (“advantages” là vậy, tuy nhiên với kĩ thuật siêu lọc này thì các khoáng chất có lợi cho cơ thể cũng – sẽ bị giữ lại tại “water membrane” . Nếu quý khách hàng dùng “water resource” này dài hạn thì body sẽ bị thiếu chất).
 • Hơi khác 1 chút với kĩ thuật RO thì kĩ thuật Nano có các khe hở vĩ đại hơn. Như vậy các chất khoáng tốt cho health có thể đi qua được tấm lọc . Bên cạnh đó , thì với các khe hở quy mô rộng , các vi sinh vật cũng có thể lọt qua.
 • Nói chung thì từng kĩ thuật có 1 cái lợi riêng, bạn nên lựa chọn hệ thống diệt khuẩn nước có kĩ thuật lọc phù hợp hợp lý với điều kiện “water resource” đầu vào (kĩ thuật RO hợp lý với nguồn nước đầu vào bẩn, còn công nghệ Nano hợp lý với “water resource” đầu vào sạch).

Thiết bị chiết rót : “product” máy lọc nước có cấu trúc 5 “filer core” , với nguyên liệu cao cấp , được nhập cảng nguyên chiếc Bắc Nam Mỹ . Giữ gìn sự lâu dài của “product” về tính an toàn và độ tin cậy: trong lành tươi mát, trong vắt đến từng giọt “water” cuối cùng mà vẫn giữ nguyên được các khoáng chất tốt cho body .
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Tính năng : Bình lọc không tốn điện, không có nước thải, giúp tránh phung phí lượng tiền tối ưu cho người dùng . “Product” được gói bảo trì 03 năm, bảo dưỡng vĩnh viễn thông qua hệ thống giám sát gói dịch vụ gói bảo trì điện tử tiên tiến , kĩ thuật thông báo tự động hóa thay “core” sàng lọc khiến bạn thuận lợi xem vận hành của dây chuyền . Hệ thống được chế biến theo kĩ thuật của Bắc Mỹ , hầu hết bộ phận do đich thân Việt An tự chế biến và setup – đặt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Còn 1 “advantages” rực rỡ của hệ thống “water filer” Công ty Việt An đó chính là: kĩ thuật chế tạo nước chất lượng chiết xuất nước nóng và lạnh. Rất phù hợp với thời tiết hay thay đổi tại nước đất nước việt nam .

Máy sản xuất đá Cty CP VietAn

Mặt hàng làm đá thương hiêu VietAn Company là 1 “product” hệ thống làm đá viên tốt. Hiện tại VietAn Company có các loại “ice machine” đa dạng từ 1 đến 20 tấn với mức giá dao động trong khoang từ 170 triệu đến hơn 500 triệu. Sau đây là một vài nhưng lợi ích mang lại “special” của “ice machine” viên VietAn Company .

 • Quy trình vận hành dùng của “ice machine” viên hết sức đơn sơ , chỉ cần cung cấp đường “water” đầu vào và lắp đặt ở chế độ tự động hóa là hệ thống có thể “automatic” làm đá mà không cần bất cứ sự can thiệp từ bên ngoài vào. Qua đó giúp kiệm ước được kha khá số tiền thanh toán nhân công. Còn đối với công xưởng kinh doanh đá thành phẩm – nếu bạn muốn gần như tất cả các các “system” hoạt động chắc chắn tự động hóa thì có thể sắm thêm trang thiết bị chiết rót – đóng túi mang nhãn hiệu Cty CP VietAn .
 • Ngăn mát của máy sản xuất đá viên là 1 kĩ thuật tách biệt có cấu trúc giữ nhiệt cực tốt – qua đó lưu giữ mặt hàng đá chất lượng cao – khi chưa dùng đến.
 • Hệ thống dung môi làm lạnh R22/R134A. Những dung môi lạnh này “safe” với health người sử dụng đá vảy .
 • Dây chuyền làm đá Công ty Việt An dùng kết hợp 2 qui trình làm mát là: gió và “water” .
 • Kiểu dáng công nghiệp – thiết kế tinh tế.
 • Khi vận hành “line-up” hoạt động êm ái – không phát ra âm vang lớn khổng lồ

Thông số kĩ thuật của máy làm đá ,: năng suất tạo đá từ 1 đến 20 tấn, điện áp dùng : 220V, công năng 4500w với máy sản xuất đá công năng 4 tấn, thùng chứa đá đa dạng (có thể đặt hàng theo mong muốn), kích cỡ của hệ thống là 2,2*1,6*4,8 mét, trọng lượng không tải là 4 tấn.

Những phương châm nếu bạn mua sắm “ice machine” , máy sàng lọc nước VietAn Company

 • gói dịch vụ chuyên trở máy đá , “line-up” diệt khuẩn nước “free” trong 50km đầu tiên tại trụ sở chính và các doanh ngiệp .
 • Cắt cử kỹ thuật viên tay nghề cao – đến tận nơi – để cài đặt thiết bị .
 • Phương châm bồi thường một trăm phần trăm giá trị “product” máy tinh chế “water” , máy đá trong vòng 2 tuần đầu dùng – nếu “machine” bị lỗi kỹ thuật.
 • Nhận đơn đặt hàng với công năng làm đá, “water filer” theo “demand” quý vị .
 • Tặng kèm các hệ thống phụ trợ.
 • Quá trình gửi tiền máy lọc nước , máy sản xuất đá đa dạng từ trả tiền mặt, chuyển khoản liên ngân hàng, đến trả phí bằng thẻ VISA.
 • Đơn vị hiện đang có phương châm trả góp không đồng cho bất cứ khách hàng nào mua sản phẩm làm sạch nước , làm đá của cơ sở .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An rất vui lòng được phục vụ quý khách hàng . Mọi chi tiết về máy tạo đá , “system” làm sạch nước xin vui lòng gọi trực tiếp trực tiếp số di động 0943 41 41 41 hoặc đơn vị 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, vùng hà nội – phần đông các thắc mắc sẽ được trả lời ngay trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

Công ty kính chúc người dùng có 1 ngày làm cởi mở

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *