Home / Chia sẻ / Áo vest với bé trai gầy gò chọn ra sao

Áo vest với bé trai gầy gò chọn ra sao

Khuyết điểm của bé trai gầy sẽ được che lấp khi mẹ biết chọn mua áo vest thời trang bé trai phù hợp. Đó là các cách: chọn áo theo kiểu dáng thiết kế, chọn áo theo chất liệu vải, chọn áo theo màu sắc và họa tiết trang trí. Tất cả các cách giúp mẹ chọn được cho bé trai gầy ốm nhà mình được chiếc áo vest quần áo mùa hè cho bé trai vừa vừa vặn vừa hợp thời trang cho bé trai được liệt kê dưới đây.

Thời trang bé trai

 

1. Cách chọn áo vest cho bé trai hơi gầy theo kiểu dáng

Áo vest phù hợp với những bé trai có thân hình gầy gò là những loại áo có kiểu dáng thiết kế 2 hàng cúc và có đường xẻ dọc ở giữa áo. Những chiếc áo thời trang cho bé thiết kế theo kiểu này giúp mắt người nhìn phân bổ theo chiều ngang. Mặc nhiều lớp áo phía trong áo vest như kết hợp áo sơ mi, áo ghi lê cho bé với áo vest thời trang bé trai giúp bé thêm đầy đặn.

>> Những lưu ý giúp mẹ chọn áo vest cho bé trai theo cách may

Quần áo thời trang cho bé

2. Cách chọn áo vest cho bé trai gầy theo chất liệu làm áo

Những chất liệu vải bóng, vải nhẹ các mẹ nên tránh xa khi lựa chọn mua quần áo cho bé trai nói chung và áo vest cho bé trai nói riêng đối với những bé gầy gò. Chất liệu này sẽ tố cáo thân hình gầy gò của bé ngay lập tức, khiến bé mất cân đối trong mắt người nhìn. Để hạn chế điều này, mẹ nên chọn những loại áo vest thời trang trẻ em cao cấp cho bé làm từ vải dày dặn, hơi nặng và mặc nhiều lớp cho bé. Mẹ có thể áp dụng cách mặc quần áo thời trang cho bé  layer Hàn Quốc để bé thêm hiện đại và thời trang.

 

3. Làm sao để chọn áo vest cho bé gầy theo màu sắc và họa tiết

Giống như trong thiết kế và hội họa, ngành thời trang cũng ứng dụng sự tương phản và đặc điểm của màu sắc vào trong quần áo cho bé. Những chiếc áo vest cho bé trai màu sáng sẽ giúp bé thêm mập so với những chiếc áo màu tối. Sọc ngang và kẻ caro, họa tiết lớn che khuyết điểm của người gầy rất tốt.

Từ khóa có xu hướng tìm kiếm nhiều:

  • đồ sơ sinh tại hà nội

  • đồ cho trẻ sơ sinh giá rẻ

  • đồ dùng cho trẻ sơ sinh gia re

  • đồ cho bé mới sinh

  • đồ cho trẻ sơ sinh hà nội

  • đồ sơ sinh giá rẻ

  • đồ sơ sinh giá rẻ tai tphcm

  • mua đồ trẻ sơ sinh ở hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *