Home / Chia sẻ / 6 bước kiểm tra và test máy Iphone 6 cũ nhanh

6 bước kiểm tra và test máy Iphone 6 cũ nhanh

Và hiện tại thì Iphone đã qua sử dụng đang được rất nhiều người quan tâm. Xong chẳng phải ai cũng mang đủ kiến thức để tìm mua và chọn địa chỉ mua IPhone 6 cũ giá rẻ chất lượng. Trong bài viết này,chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách bí quyết để lựa tìm 1 loại iphone 6 cũ nhưng vẫn còn nguyên bản và dùng được ổn định lâu dài:

1, Kiểm tra hình thức

Để mua được cái iphone 6 cũ tốt đầu tiên chúng ta cần kiểm tra hình thức bên ngoài của máy, sản phẩm đã qua sử dụng thì việc xước nhẹ là ko thể hạn chế được. khách hàng nên nhìn kỹ mặt trước sau, trái nên trên dưới xem ốc, ổ sạc của máy bị toét không? Và kiêm tra cạnh bên màn hình ko xước quá nhiều và không có dấu hiệu bị sứt, vỡ là được. Ngoài ra, người mua cũng phải chú ý mẫu viền màn hình, không dấu hiệu cậy, thay tháo, mẫu màng loa thường dấu hiệu bụi, vì hàng đã qua dùng, sở hữu lau bàn chải , hoặc cồn cũng ko sạc.

Sau đó kiểm tra các phím bấm chức năng : phím nguồn, phím âm lượng xem độ nẩy, độ đàn hồi và chức năng hoạt động còn tốt là ok.
2, Kiểm tra cảm ứng
Phần tiếp người mua kiểm tra phần cảm ứng của máy Ip6 cũ bằng bí quyết bấm vào 1 biểu tượng và di chuyển nó trên toàn màn hình, trường hợp1 vị trí nào đấy mà biểu tượng này ngừng lại thì mang thể cảm ứng ở đó sở hữu vấn đề. Các bạn nên đổi lại máy khác.
3, Kiểm tra mã sản phẩm
một điều quan trọng là chúng ta kiểm tra bên trong xem là phiên bản của nước nào, khách hàng vào Cài đặt chung ở phần giới thiệu, sẽ thấy những ký tự viết tắt của từng thị trường. Đây là một số mã phổ thông của iphone dành cho những thị trường khác nhau trên thế giới.
Mã ZA phân phối tại Singapore
Mã ZP cung ứng tại Hong Kong
Mã CA cung ứng tại Canada
Mã XA phân phối tại Úc
Mã LL phân phối tại Mỹ
Mã J sản xuất tại Nhật.
Có một quan tâm đối với các bạn là toàn bộ các sản phẩm Iphone 6 cũ nói chung nếu sở hữu mã khác nhau chỉ hiện tên thị trường sản xuất khác nhau, chứ không phải là nơi sản xuất của hàng hóa bởi tất cả chúng là phiên bản quốc tế và chất lượng sản phẩm là tương đương nhau và ko mang sự khác biệt nhiều.
4, Kiểm tra ICloud
Tiếp theo là kiểm tra iCloud, đây là phần cực kỳ quan trọng khi khách hàng tậu iphone 6 cũ . Thường thường ở những cửa hàng có uy tín thì trước khi giao sản phẩm cho khách thì các máy đều được Reset và cài lại phần mềm nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nhưng để vững chắc hơn người dùng vào phần cài đặt chung, đặt lại mọi sau khi máy khởi động lại và ko yêu cầu tài khoản iCloud là người dùng sở hữu thể dùng bình thường.
5, Kiểm tra Camera
Phần tiếp người dùng kiểm tra Camera. iphone 6 cũ bề ngoài sở hữu một nhược điểm là Camere sau lồi ra bên cạnh cần lúc sử dụng siêu dễ bị xước, nghiêm trọng hơn sở hữu thể bị sứt,vỡ. bắt buộc khi tậu máy đã qua sử dụng quý khách buộc phải quan tâm về điểm này.
người dùng bật camera lên và chọn chế độ Auto focus, xem máy focus hay không?.Sau đó thử camera trước và chụp thử một bức hình bằng camera sau, rồi mở lại ảnh Zoom lên để xem độ sắc nét và chất lượng ảnh. trường hợp ảnh ko bị mờ hay ám màu bất thường là được.Sau đấy các bạn thử xem kết nối wifi và cũng thử luôn loa xem với bị rè không bằng bí quyết, người dùng bật wifi lên, vào thử 1 trang mạng youtube chẳng hạn để tải về 1 đoạn video, ví như tải nhanh là wifi của máy ổn. Tiếp ấy, các bạn mở âm lượng lớn lên để xem đoạn video này và thử loa xem sở hữu bị rè không?
6, Nghe gọi và cảm biến
Cuối cùng là kiểm tra phần nghe gọi của chiếc Iphone 6 cũ người dùng gọi một cuộc điện thoại, áp tại vào nghe xem loa trong hay ko và bật loa ko kể lên nge thử xem như thế này loa hơi là trong. Tiện thể bạn kiểm tra luôn phần cảm biến, vẫn đang gọi bạn dùng tay che đi phần cảm biến ví như màn hình tắt đi, mở ra màn hình trở lại bình thường nghĩa là cảm biến ánh sáng hoạt động rẻ.
Mình vừa hoàn thành bài viết giúp thiết bị cho khách hàng những kiến thức cơ bản khi chọn chọn sản phẩm iphone 6 qua tiêu dùng. Nếu bạn cần sử dụng nhiều bạn có thể tham khảo bản 64GB vậy  mua iphone 6 cũ 64GB giá bao nhiêu  biết được giá thì nhiều người sẽ đưa ra quyết định có nên mua IPhone 6 cũ hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *