Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / 3 bước giúp bạn trở nên giàu có hơn

3 bước giúp bạn trở nên giàu có hơn

Tại sao lại có những người rất  giàu có  và  thành công mà ai nhìn cũng thấy đều  ngưỡng mộ ?  Vì một trong các yếu tố đó là trong mọi lĩnh vực họ đã tạo ra cho bản thân những thói quen, những cách thức làm việc và quản lí một cách   nghiêm túc và chỉnh  chu , cả trong vấn đề tiền  bạc  cũng vậy. Không vì có nhiều tiền bạc mà họ sử dụng một cách thoải mái , lãng phí; trái lại  họ lại là những người rất biết cách quản lí tiền bạc . Chúng ta nên học tập  cách quản lí đó qua những bước đơn giản sau:

tags: vay tín chấp tphcm,vay tín chấp quảng ninh,vay tín chấp tphcm vay tín chấp vũng tàu

 

1. Lập khoản tự do tài chính.
Điều này có nghĩa bạn cần lập cho mình một tài khoản riêng để bỏ số tiền tiết kiệm được vào đó. Theo thời gian số tiền đó lớn dần và bạn sẽ có những khoản đầu tư riêng để có thể tạo ra các dòng tiền thu nhập thụ động. Đừng nghĩ đến việc bạn sẽ dùng số tiền này để tiêu dùng, mua những món đồ đắt tiền hay chi trả cho những cuộc vui chơi, hãy dùng nó để đầu tư để sinh lời. Vì khi đầu tư bạn sẽ có một con đường lâu dài và không bao giờ rơi vào cảnh “cháy túi” hoặc túng thiếu vì đã tiêu hết số tiền đó. Đây cũng là cách rất hay để sau này khi về hưu bạn sẽ có một khoản tiền cho riêng mình để luôn chủ động và không phải phụ thuộc vào con cái.

 

2. Cân bằng cuộc sống với “tài khoản hưởng thụ”.
Khi bạn đã có cho mình một khoản gọi là tự do tài chính, thì tiếp theo bạn hãy mở một “tài khoản hưởng thụ”. Nghĩa là sao? Khi mục đích tiết kiệm của bạn là để mua một món đồ mình thật sự yêu thích, hay cho những việc cần thiết thì việc tiết kiệm sẽ trở nên hứng thú và thú vị hơn rất nhiều. Chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với những khoản này vì nó được dùng để nuông chiều chính bản thân bạn. Hãy dùng số tiền này để chi tiêu cho chính bản thân mình, cùng với đó hãy mở thêm những tài khoản như:
– 10% cho các khoản tiết kiệm dài hạn.
– 10% cho tài khoản học hành, giáo dục của bản thân.
– 55% cho tài khoản nhu yếu phẩm.
– 5% cho tài khoản đi lại

tags: vay tín chấp tại đà nẵng,vay tín chấp tại hà nội vay tín chấp tại Quảng Nam,vay tín chấp tại Thái Nguyên

 

3. Quản lí tiền bạc ngay từ bây giờ.

Thói quen quản lí tiền bạc quan trọng hơn số tiền hiện có của bạn .  Dù bây giờ bạn đã có rất nhiều tiền hay  ngay cả khi chưa có gì trong tay thì cũng  nên quản lí ngay số tiền mình có .  Có quản lí tiền nhỏ thì  bạn mới có thể quản lí số tiền lớn , và làm cho túi tiền của mình ngày càng đầy hơn .

Hãy làm theo những bước   đơn giản trên , rất có thể bạn sẽ trở nên giàu có vào một ngày  không xa.

từ khóa liên quan:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *