Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / 24 giờ năng động của “người vợ” tài năng Victoria Beckham

24 giờ năng động của “người vợ” tài năng Victoria Beckham

Victoria Beckham là một nhà thiết kế thời trang thành công , một bà mẹ hạnh phúc bên 4 đứa con đáng yêu và người chồng nổi tiếng, đẹp trai. Có được Hầu hết những điều này không hoàn toàn nhờ sự may mắn “trời cho” mà bản thân Vic luôn phải tận tình để sắp xếp tất cả việc một cách đẳng cấp . Bà mẹ bốn con đã chia sẻ với Harper’s Bazaar về thời gian biểu một ngày của cô với không thiếu việc công – tư.

6h: Vic thường thức dậy vào lúc 6h15-6h30 mỗi ngày, thậm chí không thực sự đồng hồ báo thức thì vẫn “đều như vắt chanh”.

Sau đó, cô sẽ đi tắm và phải hoàn thành trước 7h để kịp đánh thức bất kỳ con dậy. Vic ngày nay có khoảng nửa tiếng để sẵn sàng đi làm. Trong khoảng thời gian này, cô sẽ kiểm chứng email được gửi đến từ Mỹ vào đêm hôm trước.

24h-ban-ron-cua-ba-me-bim-sua-victoria-beckham

 

>>>Cùng chia sẻ kinh nghiệm nen mua tivi loai nao cùng chanhtuoi để có những phương án chọn mua tivi tốt nhất <<<

7h15-07h30: Khi gần như tất cả các con đã ngủ dậy, Vic dành “time” cho bữa sáng cùng bọn trẻ. Cô thường ăn hoa quả và uống một tách trà bạc hà pha cùng espresso.

“Tôi chỉ nhấm nháp một chút trong khi gần như tất cả các con ăn hết bữa sáng của chúng. Đó cũng là lúc chúng sẽ hoàn thành một bài đánh vần hay xem lại “time” biểu. chanh tươi có bảng khoảng thời gian biểu dán trên cánh tủ lạnh và mỗi buổi sáng lại chơi trò đánh đố với nhau. Vâng, ở tuổi 38, tôi vẫn phải làm bài tập về nhà”, Vic hài hước chia sẻ.

Vic phải làm việc ‘siêu tập trung’ từ 9h sáng tới 16h chiều để cam kết một ngày diễn ra suôn sẻ.
07h50: Đây là lúc bất kỳ thành viên trong gia đình Vic rời nhà. mọi con trai của cô học ở 3 trường khác nhau và cô sẽ chịu trách nhiệm đưa hai con đến lớp cùng một giờ. Trong khi đó, David, chồng của cô, sẽ đưa một cậu con trai tới trường theo hướng khác.

08h50: Vic có mặt tại studio của cô ở Battersea để bắt đầu cho một ngày làm việc. Điều number one cô làm khi có mặt đó là đánh giá chạy của line-up kỹ thuật viên trong đó khoảng 80 người.

1 trong số bí quyết của Vic để giá trị trong việc làm là “siêu tập trung” và không ngừng tận tâm .

>>> Cùng chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy hút sữa loại nào để có những phương án chọn mua máy hút sữa tốt nhất

Đối với hiện tượng chăm chút ngoại hình, Vic thường mặc những trang phục trong bộ sưu tập của chanhtuoi và mang hai chiếc túi: một túi xách và một túi tote lớn để đựng được cả máy tính, ipad , Ifone .

“Tôi thích đọc tạp chí thời trang. Tôi biết quý khách có thể coi tất cả thông báo thời trang trên mạng nhưng tôi lại thích giữ những cuốn tạp chí. Là một người mẹ, tôi không có nhiều khoảng thời gian để đọc”, Vic chia sẻ.

13h: Bà mẹ bốn con sẽ ăn trưa cùng bất kể kĩ thuật viên của admin vào khoảng thời gian này. Thực đơn của cô thông thường là sushi hoặc một món gì đó có lợi cho sức khỏe.

“Tôi ăn và làm việc cùng một lúc”, Victoria tiết lộ. “Trong khoảng thời gian từ 9h sáng đến 16h chiều, tôi tận tâm làm được nhiều việc nhất có thể. Tôi làm hết công suất để có thể trở về nhà sớm”.

Bà mẹ bốn con luôn xuất hiện rạng ngời.
16h: Vic nhanh chóng rời khỏi văn phòng để đón tất cả con từ trường về nhà. Cô cho bất kỳ con ăn tối rồi lại đưa chúng đi tham gia các hoạt động sau giờ học (đá bóng hay chơi bóng bầu dục) và tư vấn chúng làm bài tập.

“Tôi thích làm bài tập cùng con”, bà mẹ cố gắng cho biết. “Sau đó, khi đã cho các con đi ngủ, tôi sẽ bắt đầu làm việc trở lại. Phải bắt kịp tất cả người bởi vì đó là lúc người Mỹ thức dậy”.

24h-ban-ron-cua-ba-me-bim-sua-victoria-beckham-1

>>>Tham khảo thêm cách mở thẻ VIB Bank để có thẻ tài khoản ngân hàng VIB bank nhanh chóng tiết kiệm thời gian

19h: Gia đình Vic thích ra ngoài ăn tối với nhau, thỉnh thoảng hầu hết con cũng để cho bố mẹ có những buổi hẹn hò riêng tư nhưng thường là bọn trẻ thích đi cùng. “”ad” sẽ đi bất cứ khu vực nào : Italy hay Pháp; bọn trẻ cũng thích sushi. Đó là “món tủ” của chúng”.

“Service” tivi yêu thích của họ là gì? Đó là Dora the Explorer và Peppa Pig cho cô con gái út, Harper. “Tất nhiên là luôn có cả bóng đá nữa. Bọn trẻ thích bóng đá. Còn với David là hiển nhiên. Tôi không thể sống mà ko có lũ trẻ và David. Họ luôn ủng hộ và khuyến khích tôi làm nhưng gì tôi muốn”, Vic nói.

21h: Con trai cả Brooklyn là người đi ngủ sau cùng vào lúc 21h hoặc 21h30. “Sau đó, David và tôi có thể dành nhiều khoảng thời gian cho nhau”, Vitoria cho biết.

24h: “Tôi đi ngủ vào khoảng 24h hoặc 1h. Tôi cũng muốn ngủ nhiều hơn, nhưng bạn biết đấy, khi đã làm mẹ thì… Chà, ổn thôi mà”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *